CÔNG TY SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Doanh nghiệp của bạn đang triển khai rất nhiều các hoạt động Marketing seo website khác nhau nhưng chưa đem lại nhiều hiệu quả ? Bạn cần tìm kiếm kênh mới có thể giúp bạn tiếp cận được NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG hơn ? Bạn cố gắng để vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh nhưng chưa đạt được kết quả đáng kể nào ? Vậy hãy đọc tiếp đi vì CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CẦN GÌ, và CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP cho bạn !

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, các công ty, Start up, các mô hình kinh doanh mới liên tục mở ra, kéo theo đó là mức độ cạnh tranh trên thương trường ngày càng tăng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet cũng như các thiết bị kết nối Internet như máy vi tính (PC), máy tính xách tay (Laptop), máy tính bảng (Tablet), điện thoại di động (Smartphone), Digital Marketing nói chung và dịch vụ SEO Website nói riêng đang dần dần trở thành hướng phát triển tiềm năng mới cho doanh nghiệp.

Phương pháp tối ưu hóa Website thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEO) để đón đầu nhu cầu của khách hàng chính là một trong những phương pháp mới đưa đến hiệu quả cực cao cho doanh nghiệp. Hình thức này đưa trang bán hàng, trang thông tin quảng bá đến ngay trước mắt khách hàng ngay khi họ phát sinh nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Ví dụ sau đây đưa ra để các bạn có thể hình dung rõ nét hơn về điều mà chúng tôi đang nhắc tới:

“Anh Quang đang có nhu cầu mua quần áo nam giảm giá tại Hà Nội, nhưng là một nhân viên văn phòng, anh không thể có quá nhiều thời gian để đi lượn phố. Thế nhưng ngay lập tức, anh có thể lên Google và tìm kiếm với từ khóa “quần áo nam giảm giá tại Hà Nội” và anh nhận được kết quả như hình dưới đây:

SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

 

 

Ví dụ về dịch vụ seo website: Tìm kiếm “quần áo giảm giá ở hà nội”

Vậy là thông qua công cụ tìm kiếm, chỉ với vài cú click chuột và một vài thao tác hết sức nhanh gọn, anh có thể tiếp cận rất nhiều thông tin hữu ích cùng một lúc, có thể nhanh chóng xử lý được vấn đề mà anh đang quan tâm.”

Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gì ?

Ngay qua một ví dụ đơn giản ở trên, đứng dưới góc độ của một doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nào đó, việc tối ưu trang Website của mình lên một vị trí bắt mắt, dễ nhìn ngay khi người dùng tìm kiếm một từ khóa là điều hết sức quan trọng, có thể nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh. Do vậy, thông thường các doanh nghiệp thường thuê ngoài các dịch vụ SEO từ khóa của các Agency giàu kỹ năng, kinh nghiệm, công cụ và nền tảng như LANDTECH GROUP Việt Nam để giúp đỡ họ chiếm Top 1 những từ khóa quan trọng.

Lợi ích của việc đứng ở vị trí đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm là gì ?

Việc chiếm được vị trí đầu tiên, thu hút nhất đối với khách hàng khi họ tìm kiếm, có thể mang lại cho doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng đang thực tế có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, thúc đẩy mạnh mẽ công việc kinh doanh, tăng độ phủ trên thị trường và đặc biệt, là trở nên nổi trội, nổi bật hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh trực  tiếp trên cùng ngành hàng.

Không chỉ vậy, nếu có sự kết hợp với dịch vụ SEO Local, việc tiếp cận khách hàng trong khu vực, địa phương mà doanh nghiệp muốn triển khai sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì cứ mỗi khi họ có phát sinh nhu cầu khi ở gần bạn, họ sẽ tìm thấy bạn ngay lập tức thông qua công cụ tìm kiếm.

Cách thức thực hiện dịch vụ SEO Từ khóa được triển khai tại LANDTECH GROUP Việt Nam:

  • Nhận yêu cầu từ khóa

  • Kiểm tra mức độ cạnh tranh và báo giá và thời gian thực hiện

  • Tiến hành tối ưu Onpage trang kết quả mà khách hàng muốn đẩy lên chiếm Top.

  • Sau khi tiến hành tối ưu tốt Onpage, chúng tôi tiếp tục tiến hành triển khai đẩy Offpage, mang lại sự tin cậy, đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc…

  • Tiến hành triển khai theo dõi hiệu quả và báo cáo kết quả hàng tuần cho đối tác doanh nghiệp.

Bản thân dịch vụ SEO website là một giải pháp cực kỳ hữu ích mà các doanh nghiệp cần có. Vậy nhưng sẽ là không hợp lý nếu mọi từ khóa chúng ta đều nghĩ đến dịch vụ SEO Từ khóa, điều này sẽ đem lại sự gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp, và tất nhiên, khó xây dựng nền tảng để mở rộng. Trong trường hợp này, chúng tôi xin được tư vấn dịch vụ SEO Tổng thể là sự lựa chọn hợp lý hơn để đối tác doanh nghiệp tiện xem xét.

LANDTECH GROUP  Việt Nam sẽ giúp bạn thế nào trong quá trình SEO:

LANDTECH GROUP Việt Nam luôn mong muốn được trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các bạn đối tác doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, cùng với các bạn đối tác hướng đến một mục tiêu chung duy nhất: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG của các bạn tốt hơn, và từ đó nhắm đến các mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI – Đây chính là mục tiêu cuối cùng mà LANDTECH GROUP Việt Nam muốn hướng tới !

Với việc lựa chọn dịch vụ SEO Từ khóa của LANDTECH GROUP Việt Nam, chúng tôi cam kết không bao giờ đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp của mình, luôn sử dụng SEO mũ trắng, đảm bảo sự phát triển bền vững cho Website của doanh nghiệp.

Với tình trạng Website của khách hàng khác nhau, chúng tôi luôn đưa ra những đánh giá cụ thể, sự tư vấn phù hợp nhất để đẩy mạnh Website của doanh nghiệp, và kèm theo đó những kế hoạch triển khai hết sức chi tiết cho từng giai đoạn khác nhau của cả chiến dịch.

Ngoài dịch vụ SEO website , chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để phát triển Website của doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm về:

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các chiến dịch Digital Marketing lớn nhỏ của đội ngũ chuyên gia đến từ LANDTECH GROUP Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đưa doanh nghiệp của bạn đạt được những tham vọng một cách bền vững, an toàn.

Trụ sở  : Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ