DỊCH VỤ SEO WEBSITE - PHÍ SEO CỰC THẤP - BÁN HÀNG TỚI TẤP

Trong thời buổi kinh tế có nhiều khó khăn,thị trường kinh doanh trực tuyến phát triển thì ngành dịch vụ SEO đang trở thành một ngành nghề nóng hơn bao giờ hết.

Thời gian qua đã cho thấy có hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân đã tìm hiểu và quan tâm tới các dịch vụ kinh doanh trực tuyến. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín và ổn định,chất lượng thì cũng là bài toán khó cho các đơn vị muốn tìm dịch vụ seo. Đáp ứng nhu cầu đó Landtech Group chính thức ra đời .

Landtech Group sẽ có các phương pháp seo, thủ thuật seo, kỹ năng seo, kinh nghiệm seo của các chuyên gia seo trong đội ngũ Landtech Group , bao gồm các thành viên chủ chốt và đầy năng lực, nhiệt huyết và giỏi seo của chúng tôi nhằm đẩy từ khóa của khách hàng lên top đầu trang google.com.vn

DỊCH VỤ SEO WEBSITE - PHÍ SEO CỰC THẤP - BÁN HÀNG TỚI TẤP

 

Báo giá dịch vụ SEO của Landtech Group theo từ khóa :

 

a - báo giá theo độ khó của từ khóa :

 

Các từ khóa SEO nhóm độ khó 1 : Giá từ 500.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ

Các từ khóa SEO nhóm độ khó 2 : Giá từ 1.500.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ

Các từ khóa SEO nhóm độ khó 3 : Giá từ 2.500.000 vnđ đến 3.5000.000 vnđ

Các từ khóa SEO nhóm độ khó 4 : Giá từ 3.500.000 trở lên

Liên hệ với chúng tôi để biết cách phân loại từ khóa theo nhóm độ khó và được báo giá nhanh nhất ( thời gian chỉ trong 15 phút).

 

b - báo giá theo thứ hạng của từ khóa :

 

SEO từ khóa top 10 : tính giá bằng giá báo giá theo độ khó của từ khóa.

SEO từ khóa top 7   : bằng giá của SEO từ khóa top 10 nhân hệ số SEO là 1,2.

SEO từ khóa top 5   : bằng giá của SEO từ khóa top 10 nhân hệ số SEO là 1,5.

SEO từ khóa top 3   : bằng giá của SEO từ khóa top 10 nhân hệ số SEO là 2.

 

c - phí duy trì seo sau đẩy tốp :

 

Chúng tôi tính giá SEO trung bình từ 15% đến 35% tùy từng hợp đồng seo, số lượng từ khóa và độ khó của từ khóa.

 

Báo giá dịch vụ SEO google tổng thể cho website :

 

Các bạn cần Seo cho hệ thống vài trăm từ khóa nhằm tạo tìm lực cạnh tranh với các đối thủ đang dẫn đầu lĩnh vực. Hãy liên hệ với Landtech Group . Càng nhiều từ khóa thì chúng tôi sẽ có cách tối ưu vì thế giá SEO sẽ rẻ hơn rất nhiều mà từ khóa lại rất ổn định bởi phương pháp SEO tổng thể. Chúng tôi có chiến lược Seo nhiều từ khóa cho cùng một website, cùng 1 link sau này rất dễ bảo trì => chi phí bảo trì thấp nên nếu tính ra chi phí thì seo tổng thể của google giá rẻ hơn rất nhiều .

 

 DỊCH VỤ SEO WEBSITE -283

Landtech Group là dịch vụ seo chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất :

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ seo chuyên nghiệp, đẳng cấp và làm việc có trách nhiệm nhất. Với Landtech Group đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy với chúng tôi, hoàn thành việc SEO chưa phải là cái đích cuối cùng vì với Landtech Group thì cùng với khách hàng phát triển kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận mới là cái chúng tôi hướng tới. Landtech Group cam kết hoàn tiền 100% số tiền đã thu của khách hàng nếu như khách hàng không hài lòng về dịch vụ SEO của chúng tôi.

Quy trình SEO phân tích website

 

Quy trình dịch vụ SEO 

Khách hàng của Landtech Group là ai :

 

Khách hàng của Landtech Group là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp lớn và các tổng công ty.... Landtech Group cam kết giữ bí mật khách hàng và các phương thức kinh doanh của họ. Landtech Group cũng cam kết giữ bí mật cho các đơn vị hợp tác và đối tác seo, cộng tác viên SEO của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng trong con đường kinh doanh chữ tín là quan trọng nhất.

 

Chúng tôi nhận dự án SEO trên khắp mọi miền của tổ quốc và cả những khách hàng nước ngoài. Bạn hoàn toàn an tâm về phương thức hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi có những hình thức đảm bảo và hợp đồng ký kết làm hài lòng mọi khách hàng dù không trực tiếp gặp mặt.

 

Bộ mặt công ty dịch vụ seo landtech

 

Đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp của Landtech Group

 

Dịch vụ seo của Landtech Group có điểm gì đặc biệt :

 

Landtech Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ seo giá rẻ ra thị trường Việt Nam, đội ngũ Landtech Group là những thành viên lão làng trong ngành seo, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các hợp đồng và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng seo các từ khóa phụ, seo có dấu hỗ trợ không dấu,seo google.com.vn....

Landtech Group là Seo Mũ Trắng, chúng tôi luôn tâm đắc với nghề, làm seo phải có đạo đức, ở TLandtech Group quý khách hàng không bao giờ cần lo lắng đến chất lượng dịch vụ seo của chúng tôi bởi chúng tôi cam kết bảo hành toàn bộ website trong quá trình seo, chúng tôi đảm bảo không áp dụng các phương pháp seo mũ đen, seo bẩn vào website của khách hàng.

Landtech Group là đơn vị lấy giá SEO rẻ nhất, phí duy trì rẻ nhất và hỗ trợ nhiều nhất. Chúng tôi đã có thời gian dài hoạt động trong ngành SEO lâu dài,vì vậy con đường SEO của chúng tôi đã trải qua hàng nghìn biến cố và chúng tôi biết khắc phục chúng, chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ không tìm được một đơn vị nào tính giá seo và duy trì seo rẻ hơn Landtech Group ( ngoại trừ các đơn vị seo mũ đen, không quan tâm đến lợi ích và sự an toàn cho website của khách hàng )

Landtech Group là có liên kết với 5 đơn vị cung cấp dịch vụ kinh doanh trực tuyến lớn trên toàn quốc, chúng tôi có mối quan hệ đối tác và bạn bè với rất nhiều thành viên lão làng trong ngành SEO, kể cả các cao thủ ở ẩn,vì vậy chúng tôi có thể tìm kiếm sự trợ giúp đắc lực từ họ.

Landtech Group nhận seo cả những từ khóa khó mà các đơn vị seo khác không dám làm, chúng tôi có đủ năng lực và khả năng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khác hàng....( Landtech Group không nhận seo các từ khóa và website có nội dung nhạy cảm, vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục của người việt nam và trái với đạo đức làm người).

Landtech Group là đơn vị áp dụng marketing tổng thể cho website, SEO chỉ là một khía cạnh rất nhỏ của marketing online, chúng tôi còn có facebook marketing, youtube marketing, đăng tin rao vặt, forrum seeding, quảng cáo banner, quảng cáo google adword...vì vậy khi quý khách sử dụng dịch vụ Landtech Group thì quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ đạt được và được tư vấn thêm marketing trực tuyến tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi . Hãy liên hệ với chúng tôi để có website và trải nghiệm về kinh doanh online hiệu quả nhất.

Trụ sở  : Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ