Google AdWords triển khai 3 nâng cấp quan trọng cho Quảng cáo tìm kiếm động

Google AdWords đã giới thiệu ba cải tiến dành cho Quảng cáo tìm kiếm động (DSA). Các cải tiến này làm cho quảng cáo tìm kiếm động hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dưới đây là 3 cải tiến quan trọng cho quảng cáo tìm kiếm động.
1. Nguồn cấp dữ liệu trang
Nguồn cấp dữ liệu trang cho phép các nhà quảng cáo chỉ định URL chính xác sẽ được sử dụng với Quảng cáo tìm kiếm động. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp đảm bảo chỉ những sản phẩm và dịch vụ có liên quan nhất được quảng cáo cho khách hàng thông qua các chiến dịch của quảng cáo tìm kiếm động (DSA).
 
Nguồn cấp dữ liệu trang này hoạt động bằng cách cung cấp cho Google nguồn cấp dữ liệu về những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn quảng bá và các trang đích tương ứng với nó. Quảng cáo tìm kiếm động sau đó sẽ tạo ra các quảng cáo chỉ dựa trên URL mà bạn cung cấp trước đó, tuy nhiên các chiến dịch của bạn phải được đặt thành "Chỉ sử dụng URL từ nguồn cấp dữ liệu trang của tôi".
2. Quảng cáo tìm kiếm động mở rộng
Các chiến dịch của quảng cáo tìm kiếm động (DSA) sẽ sớm có thể hỗ trợ quảng cáo văn bản mở rộng. Nó có nghĩa là bạn sẽ có tiêu đề và phần mô tả dài hơn để cung cấp thêm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Theo thông tin từ bên Google thì có thể bản cập nhật này sẽ được tung vào ra vào tháng tiếp theo.
3. Hiển thị quảng cáo có liên quan khác theo mặc định
Google đang cải thiện hiệu quả tổng thể của các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm động (DSA) bằng cách hiển thị những quảng cáo có liên quan hơn cho người tìm kiếm.
Ví dụ: Nếu bạn là người làm bánh ở Hà Nội thì các quảng cáo của bạn chỉ nên hiển thị cho những người dùng đang tìm kiếm hàng bánh ở Hà Nội.
Kết luận: Nhờ những cải tiến này mà các nhà quảng cáo sẽ thấy sự gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm CPA một cách đáng kể.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

>>> Xem thêm : dịch vụ seo online , công ty seo giá rẻ  , seo từ khóa giá rẻ  , bảng báo giá seo , đào tạo seo miễn phí tại hà nội  , khóa học seo tại hà nội