Không nên thiết kế Website Flash (P.1)

Flash rộ lên như một trào lưu trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” cũng âm thầm không kém. LANDTECH GROUP chúng tôi còn nhớ là có một thời gian là hầu như trang nào cũng phải có một đoạn Flash Introhay là Flash Banner hoặc chí ít cũng phải có chút Flash Navigation.
Vậy vấn đề được đặt ra lúc này đó chính là tại sao Flash lại thoái lui lẹ như thế? Dưới đây là 8 lý do bạn không nên thiết kế web hoàn toàn bằng Flash  mà LANDTECH GROUP muốn chia sẻ cùng các bạn. Trong thực tế thì Flash chính là phần không thể thay thế nếu như bạn đang muốn làm một đoạn phim hoạt hình hay ecard hoặc có thể đó là online games và các banner quảng cáo động. Tại sao lại như vậy?Bỏi vì nó hơn hẳn định dạng GIF động vì nó cho chuyển động mượt mà hơn và đồng thời nó cũng có dung lượng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn mang Flash ra để làm một trang web hoàn chỉnh và đặc biệt đó chính là những trang web thương mại điện tử, thì đó hoàn toàn là một sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi làm trang web. Nếu như gặp phải trường hợp ai đó khuyên bạn thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng Flash thì nó mới Pro, LANDTECH GROUP chúng tôi khuyên các bạn tốt nhất đó chính là hãy mỉm cười và bước đi ngay trước khi bạn trở thành nạn nhân của những điều sau :
 
1. Flash rất nặng khi load
Với dân nghiền web như bạn và LANDTECH GROUP chúng tôi thì truy cập internet bằng Dial Up vào cái thời buổi này là khó có thể chấp nhận được. Nhưng phần lớn người dùng với máy tính cấu hình trung bình, với mạng Internet tốc độ trung bình thì việc xem website flash là một cực hình. Nó được gọi là cực hình bởi vì khi bạn lướt web tìm thông tin bạn có quan tâm đến đoạn Intro nhạc nhẽo thôi mà phải mất để cả phút để load không? Mà khi load xong thì toàn là cái gì đâu không liên quan gì đến thông tin bạn cần mà thôi.
2. Làm một trang Flash mất thời gian, công sức và tiền bạc  

- Phải công nhận rằng làm một trang Flash rất tốn thời gian, tiền bạc nhưng hơn cả như thế đó là nó tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả đem lại thì không tương xứng với những gì mà bạn đã bỏ ra một chút nào cả. Với một trang web tĩnh bình thường thì bạn chỉ phải trả khoảng vài triệu. Nhưng  còn đối với một trang được làm bằng Flash thì bạn có thể phải trả gấp nhiều lần như thế và phải đợi rất lâu mới có thể hoàn hoàn thành được. Tuy nhiên, sau này nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó thì bạn phải trả thêm tiền nếu bạn không biết gì về Flash. Ví dụ cụ thể như sau: sau này bạn không muốn thanh Navigation ở bên tay phải mà cho nó sang tay trái thì chắc chắn bạn cũng phải bỏ ra vài triệu để sửa chữa đúng không?

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

>>> Xem thêm : dịch vụ seo top google , seo website giá rẻ nhất  , học seo ở đâu tốt  , công ty seo tốt nhất  , bảng báo giá seo  , đào tạo seo google , khóa học làm seo .