Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi

TEAM Truyền Thông uy tín nhất Việt Nam , TEAM LANDTECH luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, đối tác và bên ngoài xã hội

TẦM NHÌN

Xây dựng LANDTECH trở thành TEAM hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông thương mại . Định hướng cho TEAM trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc Tế.

SỨ MỆNH

LANDTECH luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, với các đối tác, trong cộng đồng,  các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

► Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn

► Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam .

► Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

► Đảm bảo Lợi ích của nguồn nhân lực – Lợi ích của đối tác – Lợi ích của Doanh nghiệp và Lợi ích xã hội.

► Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước và Quốc tế trong nên kinh tế toàn cầu hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

❂ Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của LANDTECH

❂ Tinh thần làm việc theo nhóm, kỷ luật và phong cách làm việc công nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp của LANDTECH

❂ Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

❂ Khẳng định vị thế của LANDTECH là thương hiệu của niềm tin

❂ Sáng tạo là Kim Chỉ Nam trong mọi hoạt động

❂ Đoàn kết là sự phát triển của thành công và là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh.

❂ Tâm huyết với công việc phát triển nguồn nhân lực.

❂ Tự hào là TEAM không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc, tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực.