TẠI SAO LẠI CẦN THAM GIA KHÓA HỌC SEO WEB?

Công ty LANDTECH GROUP  là đơn vị chuyên về các khóa học seo & dịch vụ marketing, mà trong đó marketing online là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào.

Trong marketing online thì việc làm thế nào để website của Bạn hiển thị trên Top của các công cụ tìm kiếm nói chung và GOOGLE nói riêng là yếu tố tiên quyết quyết định thành công hay thất bại. Để làm được việc này bạn có hai cách:

1. Quảng cáo Google adsword: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, tức thì nhưng nhược điểm là rất tốn kém, không ổn định, phụ thuộc lớn vào nguôn tài chính của Bạn.

2. Seo website lên top google: Đây là cách làm cho website của Bạn luôn  luôn hiển thị trên top các kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên và ổn định, không tốn kém chi phí. Để làm được việc này bạn cần tham gia Khóa học Seo web giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” của công ty LANDTECH GROUP chúng tôi.

TẠI SAO LẠI CẦN THAM GIA KHÓA HỌC SEO WEB?

 

Đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp của Landtech Group

SEO LÀ GÌ?

Seo là viết tắt của Search Engine Optimization: tức là tối ưu hóa website để trở lên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Khi đến với “Khóa học Seo web giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn bạn làm việc này một cách dễ dàng.

GIÁ TRỊ CỦA SEO WEB LÊN TOP GOOGLE

Hiện nay, số lượng người sử dụng internet trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày một tăng cao, Chỉ tính riêng Việt Nam hiện nay đã có hơn 31 triệu người sử dụng internet và hơn 92% trong số đó sử dụng công cụ tìm kiếm GOOGLE để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Chính vì vậy, Khi họ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của Bạn trên Google mà họ không tìm thấy website của bạn chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của website đối thủ của Bạn. Điều này dẫn tới việc bạn làm quảng cáo càng nhiều thì khách hàng lại tìm đến đối thủ của Bạn càng đông. Đến với “Khóa học Seo web giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” bạn sẽ làm được việc tưởng như không tưởng là đưa website lên top đầu các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng và bền vững.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA: “Khóa học Seo web giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

* Phương pháp xây dựng một website đẹp, thân thiện với người dùng và chuẩn Seo. (Chuẩn Seo tức là code và nội dung đều thân thiện với google và được google đánh giá cao)

* Không cần giỏi về code hay thiết kế web bạn vẫn có thể tham gia và hoàn thành tốt khóa học đào tạo seo , Bởi đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn từ những thao tác cơ bản nhất để tối ưu hóa website của mình.

* Hiểu được bộ máy tìm kiếm của Google: Biết được cách đánh giá và tính điểm website của google để từ đó xây dựng website theo đúng chuẩn google ( Hiện nay, có nhiều trường phái seo mũ đen để website lên Top nhưng lại không đúng các tiêu chuẩn của google nên website rất dễ bị phạt hoặc vĩnh viễn mất tích khỏi các công cụ tìm kiếm )

* Biết cách đưa website lên Top chỉ sau 30 phút làm việc và phương pháp duy trì thứ hạng bền vững lâu dài.

* Phương pháp viết bài marketing hay, chuẩn, cuốn hút người dùng và các công cụ tìm kiếm

* Kết thúc khóa học Bạn sẽ được tặng một giáo trình “Thiết kế web siêu tốc” của chuyên gia wordpress, Diễn giả ” Lina Vân ”. Đặc biệt, Chính Diễn giả này sẽ có một buổi tọa đàm, hướng dẫn thiết kế website siêu tốc với học viên vào cuối khóa.

* Ngoài ra, Bạn sẽ được tặng một buổi học ngoại khóa về Marketing cơ bản: Bao gồm “Giải pháp thương hiệu”, marketing online, marketing truyền thống, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CỦA “Khóa học Seo web giá rẻ – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

* Nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty ( Kể các các công ty Seo và thiết kế website )

* Trưởng phòng, phó phòng kinh doanh, nhân sự, marketing… muốn tăng hiệu quả công việc.

* Lập trình viên, Seoer, quản trị website muốn học nâng cao trình độ Seo

* Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự

* Những người yêu thích marketing online

* Cá nhân, tổ chức đang tham gia bán hàng online

*Yêu cầu: Chỉ cần biết sử dụng máy tính và internet

ƯU ĐÃI

✓ Đi nhóm 2 người sẽ giảm mỗi người 10%.

✓ Nhóm 3 người giảm mỗi người 15% .

✓ Nhóm >4 người giảm mỗi người 20%.

✓ Giới thiệu 1 bạn bất kỳ đến khóa học được nhận hoa hồng 10%

 

Trụ sở  : Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ