TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Với tốc độ tăng chóng mặt của cầu trên thị trường, các công ty cung cấp dịch vụ SEO Website xuất hiện ngày một nhiều. Có rất nhiều công ty đưa ra bảng báo giá seo chi tiết cho dịch vụ SEO của mình, nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, vì cách tính giá SEO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như độ khó của từ khóa, độ cạnh tranh trong ngành hàng, hiện trạng của Website, cũng như thời gian hoàn thành dự án. Chính vì các yếu tố đó nên việc đưa ra một bảng báo giá SEO Website chính xác là rất khó.

TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

 

Ví dụ : bảng báo giá năm 2014 với ' BẾP '

4 yếu tố chính ảnh hưởng đến cách tính giá SEO:

Độ khó của từ khóa.

Từ khóa khó hơn thì chắc chắn giá dịch vụ làm SEO sẽ cao hơn một chút rồi phải không nào ? “Khó” ở đây bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như số lượng các kết quả tìm kiếm khác liên quan đến từ khóa đó, số lượng người xây dựng nội dung liên quan đến từ khóa đó, hay thậm chí là mức độ đầu tư vào SEO của các kết quả tìm kiếm khác.

Mức độ cạnh tranh trong ngành hàng.

Với một ngành hàng có mức độ cạnh tranh cao, rõ ràng từng đối thủ sẽ chuẩn bị cho mình những nền tảng lớn hơn để tranh đấu lẫn nhau. Vì thế, việc họ đầu tư nhiều vào các dịch vụ SEO cũng chắc chắn tăng thêm đáng kể độ khó cho từ khóa.

Hiện trạng của Website.

Với website hiện đang yếu, chưa có uy tín và chất lượng trong mắt các công cụ tìm kiếm thì việc nhảy vào một cuộc đấu SEO với các đối thủ cạnh tranh sẽ đem lại khá nhiều bất lợi, có thể gây tổn thất lớn về vật lực cho doanh nghiệp.

Để biết tình trạng website của doanh nghiệp như thế nào, hãy tham khảo dịch vụ SEO Audit của LANDTECH GROUP  Việt Nam.

Thời gian hoàn thành dự án.

Thời gian luôn là rào cản lớn, ảnh hưởng nhiều đến độ khó của công việc, dù đó là trong bất kỳ ngành nghề nào đi chăng nữa.

Nếu bạn đang có sự quan tâm nhất định tới các dịch vụ SEO, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, triển khai như thế nào, và QUAN TRỌNG NHẤT, là với website hiện có của bạn, thì phải triển khai như thế nào là hợp lý nhất, công ty LANDTECH GROUP  Việt Nam cung cấp tư vấn dịch vụ SEO Website, chuyên tư vấn và đưa ra những chỉ dẫn tốt nhất cho các bạn doanh nghiệp đối tác.

LANDTECH GROUP  Việt Nam sẽ giúp bạn thế nào trong quá trình SEO:

LANDTECH GROUP  Việt Nam luôn mong muốn được trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các bạn đối tác doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, cùng với các bạn đối tác hướng đến một mục tiêu chung duy nhất: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG của các bạn tốt hơn, và từ đó nhắm đến các mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI – Đây chính là mục tiêu cuối cùng mà LANDTECH GROUP  Việt Nam muốn hướng tới !

Đừng ngần ngại chia sẻ phần khó khăn của bạn với chúng tôi. Chúng tôi, từ góc nhìn của các chuyên gia sẽ đưa cho bạn những sự phân tích kỹ càng ngọn ngành từ trong ra ngoài, bắt bệnh chính xác cho Website của bạn. Chúng ta cần biết mình đang ở đâu, mạnh yếu thế nào trước khi bước vào cuộc chiến lớn phải không nào ?

Sau khi đánh giá toàn bộ Website của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá SEO cho các bạn về các bộ từ khóa (tối ưu nhất) phù hợp để phát triển cả SEO và chạy quảng cáo Google Adwords nếu bạn có nhu cầu.

Bạn cũng sẽ được tư vấn về các phương án triển khai SEO, chiến lược SEO theo từng thời điểm, sao cho phù hợp nhất có thể với tình trạng trang của bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều các dịch vụ báo giá SEO khác nhau sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn ngay khi phía doanh nghiệp có nhu cầu như: Dịch vụ SEO Tổng thể, dịch vụ SEO Từ khóa, dịch vụ SEO Local.

Ngồi cùng các chuyên gia của chúng tôi, mọi sự lo lắng do không biết phải làm gì sẽ được thay thế bằng sự lo lắng mới và lớn hơn rất nhiều:

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG MỚI SẮP TỚI ! – Doanh nghiệp đã sẵn sàng phục vụ cho họ chưa ?

Với việc lựa chọn dịch vụ tư vấn SEO của LANDTECH GROUP Việt Nam, chúng tôi cam kết không bao giờ đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp của mình, luôn sử dụng SEO mũ trắng, đảm bảo sự phát triển bền vững cho Website của doanh nghiệp.

Với tình trạng Website của khách hàng khác nhau, chúng tôi luôn đưa ra những đánh giá cụ thể, sự tư vấn phù hợp nhất để đẩy mạnh Website của doanh nghiệp, và kèm theo đó những kế hoạch triển khai hết sức chi tiết cho từng giai đoạn khác nhau của cả chiến dịch.

Ngoài dịch vụ tư vấn SEO, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để phát triển Website của doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm về:

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các chiến dịch Digital Marketing lớn nhỏ của đội ngũ chuyên gia đến từ LANDTECH GROUP Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đưa doanh nghiệp của bạn đạt được những tham vọng một cách bền vững, an toàn.

Trụ sở  : Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

E-mail: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ